Thứ sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2018
TIN TỪ ĐƠN VỊ

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 1385

Tin hoạt động


HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Chúng ta đang đứng trước sự thay đổi nhanh chóng của khoa học công nghệ, đặc biệt chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội là rất lớn nhưng thách thức cũng không hề nhỏ, đòi hỏi mỗi người cần phải tự nghiên cứu, tìm hiểu nâng cao trình độ để phù hợp với xu thế phát triển của thế giới hiện đại. Đặc biệt là thế hệ trẻ, những người sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước phải hành động ngay hôm nay.


Giáo dục mầm non


Nhân rộng “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm“Nhân rộng “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm“

GD&TĐ - Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” đang được tất cả các trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Ba nói riêng và toàn tỉnh Phú Thọ nói chung thực hiện, triển khai trong những năm vừa qua.


Giáo dục phổ thông


Trường THPT Hạ Hòa tổ chức ngoại khóa “Mừng Đảng, mừng xuân” nhân dịp kỷ niệm 88 năm năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)Trường THPT Hạ Hòa tổ chức ngoại khóa “Mừng Đảng, mừng xuân” nhân dịp kỷ niệm 88 năm năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày mùng 29/01/2018, tại lễ chào cờ tuần 23, trường THPT Hạ Hòa đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân”, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi ngoại khóa có toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và hơn 800 học sinh nhà trường.


Giáo dục TX - Giáo dục CN


Dòng họ neo con chữ để thành đạtDòng họ neo con chữ để thành đạt

Đã trải qua 12 đời nối tiếp nhau trên mảnh đất Động Lâm (Hạ Hòa- Phú Thọ), những người con trong dòng họ ấy đã “tự thân” vượt lên khó khăn, “neo” lấy con chữ để thành người tốt và dấn thân cống hiến cho đất nước. Như một mạch nguồn chảy mãi, tinh thần hiếu học ấy đã làm nên một truyền thống tốt đẹp mà những người con trong dòng họ ấy cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến. Đó là nét đẹp được hun đúc từ bao đời nay của dòng họ Nguyễn Công Hàng Vàng…


DANH SÁCH ĐƠN VỊ

Phòng ban thuộc Sở

Phòng giáo dục và đào tạo

Trung tâm giáo dục thường xuyên

Khối trường THPT

Khối trường THCS

Khối trường Tiểu học

Khối trường Mầm non