Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2019
VĂN BẢN MỚI
TIN TỪ ĐƠN VỊ

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 750

Tin hoạt động

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020


Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

PhuthoPortal - Ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự hội nghị và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo từ ngày 1/6/2019 cho đồng chí Trịnh Thế Truyền - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương.


Phú Thọ: Sẵn sàng cho một kỳ thi nghiêm túc, chất lượng


Tập huấn nghiệp vụ công tác khuyến học năm 2019 và triển khai Thông tư 32/TT-BGD&ĐT

Ngày 16/4, Sở GD&ĐT Phú Thọ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác khuyến học năm 2019 và triển khai Thông tư 32/TT-BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT về ban hành Chương trình giáo dục phổ thông mới với 13 điểm cầu các huyện, thành, thị trong tỉnh.


Phú Thọ tập huấn ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn


Niềm vui lớn của Ngành GD&ĐT Phú Thọ

GD&TĐ - Ngành GD&ĐT tỉnh Phú Thọ vừa đón một niềm vui lớn: học sinh Hoàng Thị Huyền Trang - lớp 12 Chuyên Sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương - đạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học năm học 2018 - 2019 và đã xuất sắc trở thành 1 trong 4 học sinh của cả nước được tham gia Kỳ thi Olympic Quốc tế môn Sinh học tại Hungari vào tháng 7 tới.


Phú Thọ: Học sinh tiểu học hào hứng hùng biện tiếng Anh, làm hướng dẫn viên du lịch


TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG CHÚ TRỌNG GIÁO DỤC HỌC SINH NGÀY CÀNG TOÀN DIỆN VÀ HIỆU QUẢ.

Năm học 2018 - 2019 chưa kết thúc, nhưng có thể nói dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Phú Thọ, trường THPT Hùng Vương giáo dục học sinh ngày càng toàn diện và hiệu quả. Ngoài việc chú trọng dạy học sinh kiến thức cơ bản các môn học cho tất cả học sinh nhà trường thì việc dạy chuyên sâu cho các học sinh có năng khiếu đặc biệt với từng bộ môn cũng được đầu tư mạnh mẽ.


Phú Thọ: Tập huấn công tác truyền thông cho cán bộ, giáo viên


“Chốt” quy chế thi THPT quốc gia 2019