Thứ tư, ngày 21 tháng 8 năm 2019
VĂN BẢN MỚI
TIN TỪ ĐƠN VỊ

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 1007

Giáo dục mầm non

Các cơ sở GD mầm non Phú Thọ tổ chức hội thi phòng, chống bạo lực


KHÔNG NÊN ÉP TRẺ HỌC TRƯỚC CHƯƠNG TRÌNH LỚP 1

Vào lớp 1 là bước ngoặt trong cuộc đời trẻ, đây là giai đoạn bé có sự thay đổi môi trường nề nếp của việc học tập. Trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời trẻ, không ít phụ huynh tỏ ra băn khoăn, lo lắng. Nỗi niềm này chủ yếu xuất phát từ tình thương dành cho con nên tâm lý chung của phụ huynh học sinh đều cho rằng: học hết bậc mầm non, con em mình vẫn chưa biết đọc, biết viết, chưa biết ghép vần thì khi bước vào lớp 1, các con khó có thể tiếp thu kiến thức trong chương trình một cách nhanh nhất.


Nhân rộng “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm“

GD&TĐ - Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” đang được tất cả các trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Ba nói riêng và toàn tỉnh Phú Thọ nói chung thực hiện, triển khai trong những năm vừa qua.


GIAO LƯU CÁN BỘ QUẢN LÝ GIỎI CẤP HỌC MẦM NON TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 04, 05/4/2018, Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Thọ tổ chức giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp học Mầm non năm học 2017- 2018. Tham dự giao lưu có 42 Cán bộ quản lý là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng tiêu biểu được lựa chọn ở 13 huyện, thành, thị.


Bông hoa trên mảnh đất khô cằn

Người mà tôi nhắc đến là cô giáo Trương Thị Hồng Yến, một đồng nghiệp mà tôi luôn khâm phục về nghị lực sống, tinh thần lạc quan, niềm đam mê với sự nghiệp trồng người. Cô như một bông hoa nhỏ lặng lẽ, toả hương thơm ngát dẫu được trồng trên mảnh đất khô cằn, sỏi đá.


Hạ Hoà: Trường mầm non gắn với cuộc sống

Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trng tâm” năm học 2017-2018 trường Mầm non Thị trấn Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ tích cực đổi mới trong việc tạo môi trường cho trẻ, môi trường gần gũi với cuộc sống, thân thiện, an toàn, phù hợp với điều kiện địa phương.


Phú Thọ: Tăng cường phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em mầm non

Để ngăn chặn tình trạng bạo lực, xâm hại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ mầm non, ngay từ đầu năm học Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã văn bản chỉ đạo về đảm bảo an toàn, tăng cường công tác bảo vệ, phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non và giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị liên quan trong việc tư vấn, can thiệp, hỗ trợ trẻ em bị xâm hại. Thiết lập đầu mối tiếp nhận thông tin, thông báo, tố giác. Phối kết hợp với gia đình trong việc rèn kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động tập thể


HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2 CẤP HỌC MẦM NON TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ, TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 25, 26/11/2016 tại trường Mầm non Lê Đồng, thị xã Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2016-2017 thuộc các đơn vị cụm 2 gồm các huyện Thanh Thủy, Tâm Nông, Lâm Thao và thị xã Phú Thọ.


XÃ CAO XÁ, HUYỆN LÂM THAO VỚI HAI TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Trường mầm non Cao Xá 1, mầm non Cao Xá 2 xã Cao Xá - huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ vốn có cái nôi chung là trường mẫu giáo Cao Xá, được thành lập từ năm 1960 là ngôi trường nhiều năm đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, lá cờ đầu bậc học mầm non của tỉnh Phú Thọ năm 2003.


HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1 CẤP HỌC MẦM NON TẠI HUYỆN CẨM KHÊ, PHÚ THỌ