Thứ tư, Ngày 02 Tháng 09 Năm 2015
TRANG CHỦ SỞ GIÁO DỤC SƠ ĐỒ SITE LIÊN HỆ
Liên kết website
Website liên kết khác
Số lượt truy cập:
5 2 8 7 2 4 8 7
 
 
Phổ cập giáo dục

Phần mềm phổ cập giáo dục – Universalize Education

 

Universalize Education là phần mềm phục vụ cho công tác điều tra, thống kê Phổ cập Giáo dục theo yêu cầu của Sở GD & ĐT và các Phòng GD quận huyện. Hàng năm các trường thường làm thống kê bằng tay hoặc bằng các phần mềm văn phòng với các chức năng thống kê đơn giản như MS Word, MS Excel nên tốn nhiều thời gian và không chính xác. Với việc sử dụng phần mềm Universalize Education, công việc thống kê thường phải kéo dài trong nhiều tuần, nhiều tháng sẽ chỉ còn quy về vài ngày nhập dữ liệu các phiếu điều tra PCGD. Chương trình sẽ tự động giải quyết tất cả các công việc còn lại, hơn thế nữa các thống kê mà chương trình tạo ra là trung thực và tuyệt đối chính xác.

Các chức năng chính của Universalize Education:

Được thiết kế trên môi trường Windows với giao diện chương trình hoàn toàn bằng tiếng việt thuận tiện cho người dùng hạn chế những nhầm lẫn khi nhập dữ liệu.

Hệ thống bao gồm 4 phiên bản:

1. Phiên bản quản lý dữ liệu PCGD Tiểu học.

2. Phiên bản quản dữ liệu PCGD THCS.

3. Phiên bản quản dữ liệu PCGD THPT.

4. Phiên bản tổng hợp số liệu PCGD Phòng giáo dục, Sở giáo dục.

Các trường: Cập nhật dữ liệu, tổng hợp và xuất dữ liệu báo cáo dạng file hoặc truyền dữ liệu trực tuyến lên phòng thông qua mạng Internet.

Các phòng giáo dục: Cập nhật dữ liệu từ các file mà các trường gửi lên, tổng hợp báo cáo, xuất dữ liệu ra file để gửi lên sở hoặc truyền dữ liệu trực tuyến lên phòng thông qua mạng Internet.

Sở giáo dục: Tổng hợp số liệu từ các phòng gửi lên

Phần mềm Tự động thống kê và in ấn theo các mẫu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Chỉ bằng 1 động tác kích chuột bạn sẽ có đầy đủ các mẫu biểu thống kê PCGD theo qui định của Bộ GD& ĐT. Các mẫu biểu này có thê được in trực tiếp hoặc xuất ra dưới dạng Word, Excel nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trước khi in ra giấy

Ghép nối dữ liệu các đơn vị ở cấp phòng hoặc sở Giáo dục và đào tạo thông qua các hình thức khác nhau: Ghép nối file hoặc kết nối qua ADSL. Chương trình hỗ trợ chức năng ghép nối dữ liệu cho phép chia sẻ việc nhập dữ liệu cho nhiều người cùng làm. Bạn có thể ghép nối dữ liệu các xã để Phòng GD quản ký chung cho cả huyện hoặc ghép nối dữ liệu các huyện để Sở GD quản lý chung cho cả tỉnh.

Tự động tổng hợp thông kê từ đó đưa ra các biểu đồ phân tích cũng như bản đồ phần tích tình hình phổ cập giáo dục dựa trên công nghệ GIS

Các đơn vị có thể nhập thông tin trực tiếp từ phần mềm thông qua nhập trực tiếp phiếu điều tra hoặc sổ phổ cập. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ việc nhập dữ liệu thông qua file chuẩn Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để thuận tiện cho việc triển khai dự kiến vào cuối tháng 10 năm 2008. Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích chuyển đến các đơn vị File Excel chuẩn để các đơn vị làm quen và nhập dự liệu sổ phổ cập vào file chuẩn này (Tải file đính kèm).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

P512- N6E Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà nội

Tel: (04) 291.9340 - 291.9341Fax: (04) 5566957

Website: www.quangich.com ; E-mail: info@quangich.com

Hoặc liên hệ trực tiếp: Ông Hà Trung Kiên - Tel: 0904 098 009Tệp đính kèm:
FILEPCGDCHUANC2.xls
FILEPCGDCHUANC1.xls
FILEPCGDCHUANC3.xls
Ngày 01/10/2008
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 Liên kết website
 PM TÁC NGHIỆP
Tin đáng chú ý
Tiến độ phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi toàn quốc tính đến thời điểm tháng 6 năm 2013
Trao đổi học tập kinh nghiệm công tác phổ cập giáo dục
 CHUYÊN ĐỀ
 Liên kết website
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GD&ĐT PHÚ THỌ
BẢN QUYỀN - SỞ GD&ĐT PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành - Phường Tân Dân - Việt Trì - Phú Thọ