Saturday, 04/12/2021 - 05:26|

2 cô giáo được tuyên dương tại chương trình vinh danh các nhà giáo cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021

Cô giáo Thân Thị Thanh Bình

Ngày 14/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021.

Cô giáo Thân Thị Thanh Bình, Tổ phó Tổ Vật lý – Công nghệ Trường THPT Chuyên Hùng Vương, thành phố Việt Trì và cô giáo Lê Thị Anh Minh giáo viên Trường Tiểu học Tân Phú, huyện Tân Sơn được tuyên dương tại chương trình vinh danh các nhà giáo cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021.

Cô giáo Lê Thị Anh Minh

Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đổi mới sáng tạo và đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục thuộc các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng sư phạm trong ngành giáo dục. Đồng thời, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương sáng nhà giáo điển hình tiên tiến, có nhiều cống hiến và đóng góp trong toàn ngành, động viên đội ngũ nhà giáo vượt khó vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Lễ Trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021 là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 - 20/11/2021).

Tác giả: Nguồn: Báo Phú Thọ