Friday, 10/04/2020 - 07:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các nhà trường và thầy cô giáo cần nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra

 


Giám đốc Sở GD&ĐT kiểm tra công tác phòng dịch tại trường mầm non Tiên Cát, thành phố Việt Trì...


PTĐT - Đó là yêu cầu của lãnh đạo Sở GD&ĐT trong buổi kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh virus Corona tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Việt Trì.


...kiểm tra khu vực bếp ăn của trường mầm non Tiên Cát.

Tại buổi kiểm tra, Giám đốc Sở GD&ĐT nhấn mạnh: Việc đảm bảo sức khỏe của các em được ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona ngày càng diễn biến phức tạp; yêu cầu các cơ sở giáo dục nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT về công tác phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt phải thường xuyên theo dõi, cập nhật những thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục hiểu biết về dịch bệnh và ý thức, kĩ năng phòng, chống dịch bệnh cho học sinh và cộng đồng. Trong thời gian nghỉ học kéo dài, các trường cần có hình thức giao bài tập cho các em học sinh thông qua công nghệ thông tin, nắm bắt cùng với phụ huynh học sinh để có biện pháp giáo dục và quản lý các em. Bên cạnh đó, phối hợp với chính quyền, y tế địa phương thực hiện 100% các trường học, cơ sở giáo dục làm tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn môi trường đồng thời báo cáo hằng ngày về tình hình dịch bệnh trên địa bàn quản lý cho Sở GDĐT; các thầy cô không tham gia đưa tin và bình luận những thông tin không chính thống trên các mạng xã hội để tránh gây hoang mang trong dư luận.

...kiểm tra công tác phòng dịch tại trường Tiểu học Bạch Hạc, thành phố Việt Trì

Sở GDĐT sẽ thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh và kiên quyết xử lí các trường hợp lơ là đối với công tác phòng chống dịch do virus Corona.


Tác giả: Hoàng Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết