Tuesday, 27/10/2020 - 22:14|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ TIẾP SỨC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG - VÌ EM HIẾU HỌC” TRÊN QUÊ HƯƠNG THANH BA

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thanh Ba, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với công ty TNHH JNTC - VINA,  Viettel Phú Thọ, Công an Tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình “ Tiếp sức cho em đến trường – Vì em hiếu học” năm 2020 cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Thanh Ba.

Ảnh 1. Ngài Kim Myung Hwan - Chủ tịch công ty TNHH JNTC Vina đại diện cho các nhà tài trợ phát biểu

 tại Chương trình

Về dự Chương trình trao học bổng có các ông bà là Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo công ty TNHH JNTC, Lãnh đạo Viettel Phú Thọ; Về phía huyện Thanh Ba có Ông Nguyễn Văn Đức - UVBCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ - Bí thư Huyện ủy Thanh Ba; Ông Đỗ Xuân Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Kim Hải - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà đại diện một số phòng ban, cơ quan chuyên môn của UBND huyện.

Ảnh 2. Ông Đỗ Xuân Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh

Tại Chương trình trao học bổng có 170 em học sinh và 01 trường THCS được nhận quà và học bổng trị giá 335 triệu đồng. Trong đó có 50 em học sinh được nhận học bổng từ Công ty TNHH JNTC-Vina; 50 em học sinh được nhận học bổng của Công an tỉnh; 70 em học sinh được nhận học bổng “ Vì em hiếu học của Viettel” với số tiền là 135 triệu đồng. Trường THCS Thị trấn Thanh Ba 1 được nhận 20 máy vi tính trị giá 200 triệu đồng do công ty TNHH JNTC-Vina trao tặng.

Đại diện cho các em học sinh được nhận học bổng, em Trần Minh Tâm học sinh lớp 11A5 trường THPT Thanh Ba phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm của các bác, các cô đại diện cho các nhà tài trợ và hứa sẽ sử dụng học bổng vào những việc có ích. Em Tâm có hoàn cảnh thật sự khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, em đang ở cùng bà ngoại đã 80 tuổi, bà già yếu không có khả năng lao động, gia đình thuộc hộ nghèo. Xuất học bổng em nhận được sẽ động viên, tiếp sức cho em trong bước đường học tập tiếp theo của mình.

                           Ảnh 3. Các em học sinh được nhận quà từ các nhà tài trợ

Việc tổ chức trao học bổng nhân dịp Tháng Khuyến học Việt Nam và chào đón năm học mới mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có động lực đến trường vươn lên học tốt. Các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để mai này, khi lớn lên các em sẽ trở thành những công dân tốt và góp phần xây dựng cho quê hương Thanh Ba ngày một giàu đẹp, văn minh.

                                                                                                                  Nhật Đông - Phòng GD&ĐT Thanh Ba


Tác giả: Nhật Đông – Phòng GD&ĐT Thanh Ba
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết