Monday, 25/05/2020 - 09:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục: Trao tặng vật dụng phòng, chống dịch Covid-19 cho một số trường học trên địa bàn tỉnh

Ngày 27/4, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ đã trao vật dụng phòng, chống dịch Covid-19 cho một số trường học trên địa bàn tỉnh.

Nhằm chia sẻ với các nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo điều kiện vệ sinh phòng bệnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh khi học sinh mầm non và phổ thông đi học trở lại, ngày 27/4/2020, Công đoàn ngành Giáo dục đã trao tặng 1.300 bánh xà phòng diệt khuẩn Lifebuoy và 40 chai dung dịch cồn khử khuẩn tay cho một số trường học trên địa bàn huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng và Hạ Hòa. Đây là số vật dụng do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Liên đoàn Lao động, phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng và Hạ Hòa.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh mong muốn các nhà trường thực hiện tốt quy định của ngành Giáo dục, khuyến cáo của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo các nhà trường trân trọng cám ơn sự hỗ trợ, sẻ chia kịp thời, thiết thực của Công đoàn ngành Giáo dục. Các nhà trường sẽ phân phát số vật phẩm trên cho cán bộ, giáo viên và học sinh theo đúng hướng dẫn; đồng thời tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cũng đã trao 2.300 bánh xà phòng diệt khuẩn Lifebuoy và 60 chai dung dịch cồn khử khuẩn tay cho Trường THPT Hương Cần và các trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú trên địa bàn huyện Tân Sơn, Thanh Sơn, Yên Lập ./.


Tác giả: Minh Tiến – Công đoàn ngành Giáo dục Phú Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết