Wednesday, 28/10/2020 - 12:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phần mềm Dạy - Học luyện viết chữ đẹp Tiểu học

Phần mềm Dạy - Học luyện viết chữ đẹp Tiểu học- Software Teaching - Learning to write Fluently Vietnamese Letters

 Thưa thầy cô, đây là  Viết chữ đẹp hữu ích hữu ích giúp thầy cô lớp 1,2,3 dạy tập viết, Giúp các emc đi thi cấp thành phố cấp quốc gia, Nó có thể nhúng trực tiếp vào bài giảng điện tử - Giáo án power Point . Nó có thể cho phép thầy cô lấy một đoạn phim ngắn hay nó mô tả quy trình dạy chữ viết hoa, chữ viết thường có trong phân phối chương trình dạy tập viết ở tiểu học. Hay nhiều hơn , nó mô phỏng cả từ ứng dụng câu ứng ụng có trong bài tập viết. Là giáo viên tiểu học, là những người đang dạy trực tiếp trong các trường tiểu học để luyện chữ viết đẹp, dạy viết chữ đẹp , sao thầy cô và các bậc phụ huynh không thể không quên tải phần mềm này về làm tài liệu. Phần mềm này cung cấp miễn phí chỉ có tại tieuhoc.info. Phần mềm này do em Đặng Hoàng Mai - Lớp 4A1 cô Ngà - Trường tiểu học Núi Đèo - Thủy Nguyên _ Hải Phòng cung cấp . Phần mềm này chia sẻ với mục đích giáo dục không vì thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền.... Và đây chính là món quà cực quý , cực sang dành cho thầy cô nhân dịp tết Nhân Thìn sắp đến.

 
. Một vài tính năng của phần mềm

Chức năng và mục đích xây dựng phần mềm:

- Mô phỏng chính xác cách viết của tinhngf chữ cái và số trong bảng chữ cái tiếng Việt.

- Mông phỏng chính xác toàn bộ các bài tập viết chữ Việt theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

- Phần mềm định hướng cho giáo viên giảng dạy trực tiếp trên lớp, học sinh học và ôn luyện ở nhà. Phần mềm cũng dành cho người nước ngoài, Việt kiều muốn hướng dẫn cho con em của mình học cách viết chữ Việt một cách bài bản và chính xác.

2. Một vài thông số của phần mềm:

- Mô phỏng và thu âm cách viết của toàn bộ bảng chữ cái và số tiếng Việt bao gồm chữ hoa và chữ thường. Bộ dữ liệu bao hồm 78 mẫu viết chữ và số tiếng Việt. Mỗi chữ cái và số sẽ được mô phỏng cách viết chi tiết và thu âm hướng dẫn cách viết cụ thể theo từng nét chữ.

- Mô phỏng cách viết chính xác của tất cả các bài tập viết theo sách giáo khoa Tiếng Việt 1 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hình. Toàn bộ chương trình bao gồm 103 bài học âm vần chính và 12 chủ đề kiến thức thuộc phần Ôn luyện Tổng hợp đều được mô phỏng chính xác trên máy tính.

- Bộ dữ liệu tập viết bao gồm hơn 500 mẫu chữ và từ tiếng Việt có trong sách giáo khoa Tiếng Việt 1. Mỗi mẫu chữ đã được mô phỏng theo cả hai kiểu lưới kẻ ngang và kẻ ô vuông. Kích thước lưới bao gồm kiểu kẻ 2 li và kẻ 1 li.

Tập viết chữ Việt là phần mềm mô phỏng cách viết chữ Việt với nội dung lớn nhất của Việt Nam hiện nay, thích hợp dùng trên lớp học cũng như ở gia đình.

3. Địa chỉ tải về : Nhấn vào đây để tải về

http://www.megaupload.com/?d=YQ4G2HV8

http://www.megaupload.com/?d=YO3DRSII

http://www.megaupload.com/?d=A5CPFB4I

http://www.megaupload.com/?d=QD8P41QU

http://www.megaupload.com/?d=W0IFYLNK

http://www.megaupload.com/?d=O1J4ZAIV

Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết