Tuesday, 27/10/2020 - 22:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Hợp Những Phần Mềm Thiết Kế Banner Chuyên Nghiệp

Tổng Hợp Những Phần Mềm Thiết Kế Banner Chuyên Nghiệp. Flash Banner Designer 5.0 - Phần mềm thiết kế banner. Banner Maker Pro: thiết kế Banner quảng cáo dựa trên Web. Làm Poster, Banner với công cụ Poster Forge 1.02.03

 Flash Banner Designer 5.0 - Phần mềm thiết kế banner

 

 

Việc thiết kế Banner flash thật sự không dễ dàng với nhiều người. Nhưng với phần mềm Flash Banner Designer công việc đó thật sự trở nên đơn giãn và nhanh chóng. Phần mềm có sẵn bộ banner mẫu cho bạn lựa chọn, sau đó có thể chỉnh sửa theo ý thích của bạn và trích xuất file như HTML / SWF và đặt banner trực tuyến.

 

 

Banner Designer Pro 5.0  Phần mềm thiết kế banner

 

Các tùy chỉnh như thêm văn bản, thêm hình ảnh, các hình vẽ hình học, hoặc các hiệu ứng đặc biệt với các đối tượng xuất hiện trên banner. Ngoài ra còn có thể cắt ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản, xoay hình ảnh tự do một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Nếu bạn đang có ý định thiết kế banner thì Flash Banner Designer là một phần mềm tiện dụng và dễ sử dụng.

 

Link download Flash Banner Designer: tại đây

 

Banner Maker Pro: thiết kế Banner quảng cáo dựa trên Web

Banner Maker Pro là phần mềm cho phép bạn tạo ra các banner quảng cáo dựa trên web, các nút nhấn cho web, tiêu đề trang web, hình động, logo, quảng cáo hình ảnh và đồ họa web khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bằng cách sử dụng một giao diện wizard, Banner Maker Pro cho phép bạn dễ dàng tạo ra các biểu ngữ chuyên nghiệp, các nút, và đồ họa cho các trang web chỉ trong vài phút.

 

Chỉ cần làm theo các tab ở trên cùng của chương trình, bạn sẽ được hướng dẫn làm từng bước. Khi bạn đã hoàn thành tác phẩm của mình, chỉ cần lưunó như là một file GIF hoặc JPEG và thêm nó vào trang web của bạn

 

Banner Maker Pro thiết kế quảng cáo trên nền web

Các tính năng của Banner Maker Pro

 • Banner Maker Pro là cách dễ nhất để làm đồ họa web. Bạn có thể tạo ra một banner quảng cáo chỉ trong vòng 5 phút mà không cần biết nhiều về đồ họa.
 • Nhiều tùy biến hơn so với việc làm online banner và button makers.
 • Tạo hình ảnh bất kỳ có kích thước từ 80 x 15 đến nút blog của tiêu đề web, trải dài từ đầu trang của một trang web.
 • Thêm hình ảnh bất kỳ hoặc logo. Tất cả hình ảnh thêm vào có thể được cắt, thay đổi kích thước và pha trộn để sử dụng.
 • Hơn 120 khác nhau một bước hình ảnh động. Tạo banner của bạn, chọn hình ảnh động của bạn và lưu lại. Thật dễ dàng.
 • Hỗ trợ Unicode, và sử dụng tính năng anti-aliashing cho độ sắc nét của hình ảnh.
 • Hơn 800 backgrounds.
 • Hình ảnh động có thể được lưu và chỉnh sửa sau đó.
 • Power Preview cho phép bạn xem sự khác biệt của hàng trăm sự kết hợp của các hình ảnh với phông chữ, nền ảnh khác nhau.
 • Nén các hình ảnh bằng cách để chúng dưới dạng JPEG và Non-animated GIF.
 • Đưa các bức ảnh của bạn lên Email và FPT ngay trong Banner Maker Pro.
 • Có thể tạo button dưới dạng mũi tên, ngôi sao, lục giác, bát giác. Ngoài ra, bạn có thể tạo bóng và đường viền cho mọi hình dạng.
 • Tạo mã HTML để đặt các banner trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo mã cho một banner rotator lên đến 10 hình ảnh và tạo mã HTML để làm mouse-over.

 

Link dowload phần mềm thiết kế Banner Maker Pro:  tại đây

 

Làm Poster, Banner với công cụ Poster Forge 1.02.03

Poster Forge là công cụ phần mềm để làm Poster, Banner... Với sự trợ giúp một số tiện ích gắn sẵn đặc biệt, bạn có thể in ấn những tấm áp phích, poster kích thước lớn để treo trên tường.

 

Bạn cũng có thể thiết kế tạo ra các tấm poster mới của các bạn trong internet (Myspace,livejournals, The Shell-fish...). Với Poster Forge thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn trên những tấm poster hay áp phích và chia sẻ nó cho những người bạn hay đồng nghiệp của mình.

 

Làm quảng cáo banner với Poster Forge

Đặc tính Poster Forge 1.02.03 :

 • Giao diện thao tác từng bước một.
 • Xem trước trực tiếp của bản thiết kế.
 • In ấn kích thước lớn.
 • Giao diện đa ngôn ngữ.
 • Ghi chú: Trong phiên bản miễn phí nó được đánh dấu "Poster Forge 1.02.03" trên mỗi bản thiết kế và chỉ được sử dụng với mục đích phi thương mại.

Link dowload Poster Forge 1.02.03: tại đây hoặc tại đây

 

Thiết kế banner Java độc đáo với Banner Factory 5.0

 • Yêu cầu: Windows Me/NT/95/98/2000/XP
 • Dung lượng: 390 KB

Banner Factory là công cụ giúp làm banner Java rất độc đáo. Bạn có thể làm một banner 3D chuyên nghiệp mà không cần biết tí gì về ngôn ngữ Java, HTML.

 

Bạn còn tạo được những tiêu đề ánh kim hay sặc sỡ, những thông tin cuộn được, hình nền và những hiệu ứng 3D... Sau khi đã tạo được một banner ưng ý, chương trình sẽ cung cấp cho bạn tất cả đoạn mã cần thiết để bạn chèn vào trang web của mình.

 

Với Banner Factory thật dễ dàng để có một trang web ấn tượng.

 

Thiết kế banner Java cực độc

 

Banner Factory 5.0 là một biểu ngữ Java phát triển công cụ. Bạn có thể tạo ra các banner chuyên nghiệp 3D mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về lập trình Java hoặc HTML. Bạn có thể bao gồm các kim loại / glowing tiêu đề, tin nhắn di chuyển, hình ảnh nền, và các hiệu ứng 3D.
 
Sau khi bạn đã tạo ra một biểu ngữ cho phù hợp với nhu cầu của bạn, Banner Factory 5.0 sẽ tạo ra tất cả các mã HTML cần thiết để bao gồm nó trên trang web của bạn. Phiên bản Banner Factory 5.0 đã hỗ trợ cho các kích cỡ cửa sổ nhỏ hơn và bây giờ có một cái nhìn màn hình thiết kế đầy đủ.

 

Link download Banner Factory 5.0: tại đây hoặc tại đây

 

SWiSH Max 4.0  Công cụ thiết kế Banner chuyên nghiệp

 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 54 MB
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Bạn đang cần thiết kế một số hình ảnh với hiệu ứng động dạng Flash để phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm của công ty hoặc tạo banner quảng cáo trang trí cho website nhưng chưa quen sử dụng các công cụ mạnh mẽ của Adobe Flash. Khi đó, với phần mềm Swish Max, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các banner dạng flash với đầy đủ các thành phần như văn bản, hình ảnh, âm thanh, cùng với thư viện gồm hàng trăm hiệu ứng, hỗ trợ xuất ra các định dạng swf, avi, exe, png, html và gif; hỗ trợ đưa tập tin đã tạo lên hosting theo giao thức FTP…

 

Bên cạnh đó, SWiSH Max còn rất dễ sử dụng và tạo nhiều hình động phức tạp có đính kèm văn bản, hình ảnh, đồ họa, video và âm thanh. SWiSH Max có những công cụ để tạo đường thẳng, hình chữ nhật, hình elip, vector và đường cong tự do, các đường chuyển đổng, các đoạn phim và các hình thức đầu vào trong một giao diện trực quan và dễ thao tác.

 

Ngoài ra, SWiSH Max cũng bao gồm một loạt các thành phần, đồ họa vector và hiệu ứng đa phương tiện được cài đặt sẵn. Với SWiSH Max, bạn có thể tạo ra các phim Flash nhanh chóng và dễ dàng. SWiSH Max được trang bị những tính năng mà sẽ cho phép bạn tạo ra các bức hình động Flash tương tác.

Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết