Friday, 03/04/2020 - 07:05|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ SỞ GD&ĐT NHIỆM KỲ 2020- 2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, Văn bản số 25/HD-ĐUK ngày 16/12/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về hướng dẫn quy trình đại hội đảng bộ, chi bộ; tuần từ 21- 28/2/2020, Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở GD&ĐT đã được tổ chức nghiêm túc, trang trọng, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra.

          Đảng bộ Sở GD&ĐT có 8 chi bộ trực thuộc, bao gồm: Chi bộ Công đoàn ngành- Quản lý đào tạo, Tổ chức Cán bộ, Kế hoạch tài chính, Văn phòng, Quản lý chất lượng- Thanh tra, Giáo dục Trung học, Giáo dục Mầm non- Tiểu học, Công ty Cổ phần sách và Thiết bị Giáo dục. Dự chỉ đạo đại hội các chi bộ có đồng chí Trịnh Thế Truyền- Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Sở.

Ảnh: Đồng chí Trịnh Thế Truyền- Bí thư Đảng ủy chúc mừng

Đại hội Chi bộ Tổ chức cán bộ

          Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, các Chi bộ đã thực hiện đúng quy trình tổ chức Đại hội theo đúng hướng dẫn của cấp trên: Công tác chuẩn bị nhân sự đại hội, Dự thảo báo cáo chính trị, Chương trình đại hội, các tham luận tại đại hội, cơ sở vật chất và các nội dung có liên quan khác.

 

Ảnh: Đại hội Chi bộ Công đoàn ngành- QLĐT

Ảnh: Đại hội Chi bộ Văn phòng

          Tại Đại hội các chi bộ, các đại biểu tham dự đại hội đã tham luận những vấn đề  có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào đề xuất giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các chi bộ trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó; đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ Sở GD&ĐT, mỗi đảng viên trong Chi bộ cần giữ vững lập trường tư tưởng, làm việc với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

          Đại hội đã bầu ra Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và thông qua Nghị quyết của Chi bộ. 100% đảng viên của các chi bộ biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu của dự thảo Nghị quyết và quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đã đề ra, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở GD&ĐT nhiệm kỳ 2020- 2025 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2020.

Tiếp tục cập nhật.


Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết