Monday, 25/05/2020 - 07:42|

Đại hội chi bộ trường THPT Cẩm Khê nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 16/5, Chi bộ trường THPT Cẩm Khê tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Đỗ Thanh, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Phú Thọ, đồng chí Trần Văn Thành, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cẩm Khê đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ trường THPT Cẩm Khê đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học; tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ; phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở...

Trong nhiệm kỳ, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 10 thạc sỹ, 17 đồng chí có trình độ trung cấp chính trị, có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên cấp tỉnh, 58 giáo cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cở sở, 1 cán bộ quản lý đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 2 cán bộ quản lý được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo….Chất lượng giáo dục mũi toàn diện của nhà trường tiếp tục được khẳng định ở vị trí cao, tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm luôn đạt từ 98%; tỷ lệ học sinh có nguyện vọng đỗ vào các trường đại học đạt 80%; trong nhiệm kỳ đã có 01 học sinh đạt giải Ba cấp quốc gia môn Ngữ văn….

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên; trong nhiệm kỳ đã kết nạp 12 đảng viên mới... Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của các tổ chức đoàn thể có nhiều đổi mới, tổ chức tốt các cuộc vận động các phong trào thi đua. Ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường luôn có sự phối hợp chặt chẽ, hài hoà trong việc thực thi nhiệm vụ tạo thành sức mạnh tổng góp phần quan trọng vào thành tích chung của trường hàng năm.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Thanh, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Phú Thọ, đồng chí Trần Văn Thành, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cẩm Khê ghi nhận, biểu dương những thành tích Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới đó là: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho Đảng viên lý tưởng Cộng Sản, Chủ nghĩa Mác-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý chí và khát vọng vươn lên trong học tập, rèn luyện và lao động; tập trung thực hiện nhiệm vụ then chốt là xây dựng, củng cố tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ đã đề ra. Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết trong giảng dạy đáp ứng đổi mới trong giáo dục và chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Tạ Minh Tân, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội cũng bầu đồng chí Tạ Minh Tân là đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: