Saturday, 04/12/2021 - 05:06|

Đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ, cựu học sinh khóa học 1980-1983 về thăm và trồng cây lưu niệm nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Hạ Hòa.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Hạ Hòa (1961-2021), đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ, cựu học sinh khóa học 1980-1983 đã về thăm, trồng cây lưu niệm tại nhà trường.

Phát biểu với Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hoàng Công Thủy đã ghi nhận những kết quả của nhà trường đã đạt được trong 60 năm qua, đặc biệt là chất lượng giáo dục và sự khẳng định vị trí của nhà trường trong những năm gần đây. Đồng thời, đồng chí mong muốn, trong thời gian tiếp theo, nhà trường cần giữ vững truyền thống, đoàn kết, đổi mới để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học.

Với tấm lòng tri ân nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, đồng chí Hoàng Công Thủy đã trồng cây lưu niệm tại sân trường, thăm quan phòng truyền thống của nhà trường, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả: Nguyển Thế Lượng- Phó Hiệu Trưởng