Tuesday, 27/10/2020 - 22:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơi ấm tình thương

Hơi ấm tình thương

Ngày 03/9/2018, đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT; Lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thành, thị: Việt Trì, Phù Ninh, Thị xã Phú Thọ, Lâm Thao, Tam Nông đã tới trường mầm non xã Minh Hòa, huyện Yên Lập; Xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn (một trong những trường chịu ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 04) để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho nhà trường và các em các em học sinh trước thềm năm học mới.

     Cơn bão vừa qua đã khiến một số trường mầm non bị tốc mái, các thiết bị dạy và học bị hư hỏng nặng. Phát huy tinh thần đạo lý của dân tộc“lá lành đùm lá rách”, Sở Giáo dục và Đào tạo đã kêu gọi sự hỗ trợ, ủng hộ của các trường mầm non trên địa bàn thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, huyện Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông. Đợt phát động của Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các đơn vị bằng vật chất và tinh thần. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời đã củng cố thêm niềm tin và khích lệ nhà trường và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả do mưa bão, vượt lên những thiếu thốn của ngày đầu năm học mới. Thay mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó giám đốc Sở GD&ĐT cùng đại diện Lãnh đạo các phòng GD&ĐT đã trao tặng số tiền ủng hộ 60 triệu đồng và quà tặng cho 02 trường.

    Những phần quà được trao mang hơi ấm của tình yêu thương, sẻ chia với những khó khăn của trường vùng bão, lũ. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên kịp thời để các cô và học sinh khắc phục những khó khăn bước vào ngày khai giảng năm học mới./.

Đại diện đoàn công tác trao tặng quà ủng hộ tại trường MN Minh Hòa, Huyện Yên Lập

Đại diện đoàn c«ng t¸c trao tặng quà ủng hộ tại trường MN Đ«ng Cửu, Huyện Thanh Sơn


Tạ Thị Tuyết Lan


Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết