Wednesday, 28/10/2020 - 12:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho con cán bộ công chức, nhân viên, người lao động trong cơ quan nhân dịp rằm trung thu năm 2019.

 Hòa chung không khí Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 11 tháng 9 năm 2019, Công đoàn giáo dục  cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho con cán bộ công chức, nhân viên, người lao động  trong cơ quan nhân dịp rằm trung thu năm 2019.

Đến dự chương trình có TS Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; NGUT Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng ban trong Sở cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, nhân viên, người lao đông trong cơ quan.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiếp đến là màn  múa lân vô cùng sôi động, đã đem lại cho các cháu một đêm hội ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời khen thưởng và tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn của Sở đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu bổ ích, ấm áp tình yêu thương, giúp các cháu phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. 

 

Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội “Vui tết trung thu”:

 

 

 


Văn Phòng Sở


Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết