Wednesday, 28/10/2020 - 13:08|

Trường THPT Hạ Hòa hưởng ứng vận động ủng hộ phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Mậu Tuất 2018

Mỗi khi tết đến xuân về, các địa phương, cơ quan, ban ngành, đoàn thể và cá nhân đã có những chương trình, hoạt động hướng về người nghèo, nạn nhân chất độc da cam chung tay giúp người người vui tết.

Hưởng ứng lời kêu gọi, vận động của Hội CTĐ huyện Hạ Hòa, sáng ngày 22/01/2018, tại lễ chào cờ tuần học thứ 22, trường THPT Hạ Hòa tổ chức vận động các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường chung tay, ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam xuân Mậu Tuất năm 2018.

64 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh nhà trường đã hưởng ứng ủng hộ với tổng số tiền 9.750. 000 đồng. Số tiền này sẽ được dành tặng 20 xuất quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện và học sinh nghèo không có tết của nhà trường.
Nguyễn Thế Lượng-THPT Hạ Hòa

Nguồn:phutho.edu.vn Copy link