Monday, 15/08/2022 - 16:48|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHẬN QUÀ NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Chiều ngày 19 tháng 1 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thanh Ba, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với công ty TNHH JNTC - VINA,  công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức tổ chức Chương trình “ Tết cho học sinh nghèo” năm 2021 – Trao học bổng 1 + N cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020-2021 trên địa bàn huyện Thanh Ba.

Ảnh 1. Ông Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Về dự Chương trình trao học bổng có các ông bà là lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo công ty TNHH JNTC Vina, lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức; về phía huyện Thanh Ba có ông Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư TT Huyện ủy,  ông Nguyễn Kim Hải - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,  cùng các ông, bà đại diện một số phòng ban, cơ quan chuyên môn của UBND huyện.

Ảnh 2. Ông Nguyễn Kim Hải – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Tại Chương trình trao học bổng có 181 thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và học bổng, tổng trị giá 158 triệu đồng. Trong đó có 60 em học sinh được nhận học bổng từ Công ty TNHH JNTC-Vina trị giá 60 triệu đồng; 20 giáo viên và 80 em học sinh được nhận quà Tết của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Đức trị giá 50 triệu đồng; 21 em học sinh được nhận học bổng 1+N trị giá 48 triệu đồng.  

Cũng tại chương trình, Hội khuyến học Tỉnh Phú thọ trao tặng Hội khuyến học Huyện Thanh Ba số tiền là 100 triệu đồng.

                                   Ảnh 3. Hội Khuyến học tỉnh trao tặng quà cho Hội Khuyến học huyện

Toàn huyện hiện có 42 trẻ em mồ côi, 125 em khuyết tật trong đó có 68 em khuyết tật nặng được quan tâm, tạo điều kiện để các em đến trường.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Kim Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội đã quan tâm đến các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu, những phần quà thể hiện nét đẹp truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái giúp tiếp thêm sức mạnh và ý chí cho các thầy cô và các em học sinh trong giảng dạy và học tập.

                                                             Ảnh 4. Toàn cảnh buổi trao quà

Ngay sau khi kết thúc chương trình, các ông bà đại diện Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng các nhà tài trợ đến thăm phòng máy vi tính do công ty TNHH JNTC Vina trao tặng cho trường THCS Thị trấn Thanh Ba 1. Bà Nguyễn Thị Thành Chung – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh khẳng định, việc trao máy tính cho các trường học là một việc làm hết sức thiết thực, giúp các nhà trường tháo gỡ khó khăn trong giảng dạy, giúp các em học sinh có thêm cơ hội được tiếp xúc với công nghệ.  Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo công ty TNHH JNTC Vina và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

                         Ảnh 5: Đoàn công tác thăm phòng máy tính tại trường THCS Thị trấn Thanh Ba 1

 

                                                                                                       (Nhật Đông – Phòng GD&ĐT Thanh Ba)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website