Wednesday, 01/12/2021 - 01:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP VÀ CÁC CHÁU THI ĐỖ ĐẠI HỌC, NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 17/9/2021 tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Sở tổ chức gặp mặt tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập và các cháu thi đỗ Đại học, năm học 2020-2021 là con cán bộ công chức, người lao động cơ quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; các Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Ban chấp hành Đảng ủy Sở, BCH Công đoàn cơ quan, Hội Cựu chiến binh cơ quan, các phòng thuộc Sở, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con cán bộ công chức, người lao động cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh-Tỉnh Ủy viên,Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chúc mừng các gia đình và các cháu học sinh là con cán bộ công chức, người lao động cơ quan đã có thành tích cao trong học tập và thi đỗ Đại học, năm học 2020-2021. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào vì con em cán bộ công chức cơ quan đã viết lên một truyền thống hết sức tốt đẹp.

Chủ tịch Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Năm học 2020-2021 có 17 cháu đạt Giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; đặc biệt có 08 cháu đỗ vào các trường đại học, trong đó có cháu Đỗ Phương Nga đỗ và nhập học Trường Đại học Trukng Latrobe, Australia thuộc top đầu cả nước. Với những thành tích đã đạt được các cháu xứng đáng là niềm tự hào, niềm hy vọng của gia đình, nhà trường, bạn bè và cơ quan nơi bố mẹ các cháu đang công tác.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể của Sở, Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng các bậc phụ huynh và ghi nhận, tuyên dương các cháu, gửi đến toàn thể các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các cháu mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và mong muốn tất cả cháu có mặt hôm nay, hãy tiếp tục cố gắng vươn lên để tu dưỡng đạo đức thật tốt, học tập thật giỏi, để năm sau, các cháu sẽ đạt được những đỉnh cao mới, những thành tích mới đáng tự hào và được tuyên dương, khen thưởng, được vinh danh ở cấp cao hơn, trở thành những công dân có ích, chung tay đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho các cháu

Đồng chí đề nghị Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn cơ quan, các đồng chí CBCC tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thế hệ kế cận để ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.


Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website