Thứ tư, 01/12/2021 - 01:00|

Trao tặng phòng học máy vi tính trị giá 250 triệu đồng cho trường THCS Đồng Xuân

Ngày 20/9, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì và Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao tặng phòng học máy vi tính cho trường THCS Đồng Xuân, huyện Thanh Ba. Các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh;  Vi Mạnh Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự lễ trao tặng.

Trường THCS Đồng Xuân có 11 lớp với 383 học sinh và 28 cán bộ, giáo viên. Trường được công nhân đạt chuẩn Quốc gia năm 2011, tuy nhiên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là phòng Tin học còn thiếu trang thiết bị.

Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tài trợ cho trường một phòng tin học gồm 20 bộ máy vi tính, trị giá khoảng 250 triệu đồng. Món quà được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Công ty với mong muốn góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, đưa Internet và tri thức đến với học sinh.

Tác giả: Nguồn: Báo Phú Thọ