Monday, 15/08/2022 - 16:50|

Trường Tiểu học Hồng Đà tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm cho học sinh năm học 2021 - 2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/05/2022, trường TH Hồng Đà đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; cô Trần Thị Minh Huyền –  Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô Trần Thị Minh Huyền –  Phó Bí thư Chi bộ,Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

(Cô giáo Trần Thị Minh Huyến -Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 )

Năm học 2021 -2022 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào cụ thể như sau: Đạt 215 giải thưởng trong đó 65 giải cấp Trường, 124 giải cấp Huyện, 24 giải cấp Tỉnh và 2 giải cấp Quốc Gia

Một phần quan trọng của Lễ tổng kết năm học là Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 5. Tại đây, các em đã bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến cha mẹ, thầy cô, bè bạn sau những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH Hồng Đà. Các em rất biết ơn các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt dạy dỗ và rất tự hào, hãnh diện khi được là học sinh của trường.

(Bạn Phan Thảo My phát biểu cảm nghĩ trước khi chia tay mái trường )

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Tác giả: Trường Tiểu học Hồng Đà