Saturday, 04/12/2021 - 04:58|

Học sinh Phú Thọ tham dự vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Em Nguyễn Anh Kiệt

Vòng chung kết cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 9-10/11/2021. Em Nguyễn Anh Kiệt - học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương, là một trong ba nhà vô địch quốc gia mùa giải 2020, đại diện cho Việt Nam tham dự.

Trước đó, vào tháng 7/2020, em Nguyễn Anh Kiệt đã đạt giải Nhất bộ môn Powerpoint vòng chung kết quốc gia cuộc thi Mos World Championship Viettel 2020. Do điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới đã quyết định tổ chức Vòng chung kết thế giới cho các thí sinh đạt giải Nhất quốc gia của cuộc thi này trong 02 năm (2020 và 2021).

Ở Việt Nam, các thí sinh sẽ tham dự cuộc thi theo hình thức trực tuyến trên nền tảng của Certiport (Hoa Kỳ) tại Hà Nội.

Tác giả: Nguồn: Báo Phú Thọ