Friday, 10/04/2020 - 05:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo Đề án phát triển trường THPT Chuyên Hùng Vương giai đoạn 2020- 2025, định hướng đến năm 2030

Sáng ngày 13/02/2020, tại cơ quan Sở GD&ĐT, đồng chí Trịnh Thế Truyền- Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì Hội thảo về Đề án phát triển trường THPT Chuyên Hùng Vương giai đoạn 2020- 2025, định hướng đến năm 2030. Tham dự Hội thảo còn có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở, các chuyên gia đến từ trường ĐHSP Hà Nội, trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ; các thầy cô giáo của trường THPT Chuyên Chu Văn An, Amsterdam Hà Nội, trường THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ và lãnh đạo Sở, Chủ tịch CĐ ngành, các trưởng phòng thuộc Sở GD&ĐT.

Ảnh: Toàn cảnh Hội thảo

          Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Phùng Quốc Lập- Phó GĐ Sở đã trình bày một số điểm trọng tâm của dự thảo Đề án, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về sự cần thiết; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển trường THPT Chuyên Hùng Vương giai đoạn 2020- 2025, định hướng đến năm 2030. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu, tham góp nhiều ý kiến thiết thực, có ý nghĩa để hoàn thiện dự thảo Đề án. Các ý kiến tập trung vào các giải pháp để tiếp tục nâng cao tầm vóc, vị thế, uy tín trường THPT Chuyên Hùng Vương, nâng cao chất lượng, phấn đấu trong tốp các trường Chuyên đứng đầu cả nước; nâng cao năng lực ngoại ngữ của giáo viên, học sinh nhà trường và khả năng hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, vấn đề về cơ chế, chính sách đặc thù dành cho trường THPT Chuyên Hùng Vương cũng là vấn đề được tập trung thảo luận của nhiều đại biểu.

Ảnh: Đồng chí Phùng Quốc Lập- PGĐ Sở trình bày dự thảo Đề án.

Phát biểu kết thúc Hội thảo, đồng chí Trịnh Thế Truyền- Giám đốc Sở GD&ĐT trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu, thảo luận tâm huyết của các đại biểu, các chuyên gia. Đó là những gợi ý quý báu cho Ban xây dựng Đề án phát triển trường THPT Chuyên Hùng Vương giai đoạn 2020- 2025, định hướng đến năm 2030 tham khảo, tiếp tục hoàn thiện Đề án để tham mưu UBND tỉnh phê duyệt.


Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết