Monday, 21/09/2020 - 14:21|

HỌP BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, KHUYẾN HỌC KHUYÊN TÀI ĐẤT TỔ"

Sáng ngày 11/9/2020, tại Trường Đại học Hùng Vương, Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức họp Ban Tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ, khuyến học khuyến tài Đất Tổ" năm 2020. Bà Nguyễn Thị Kim Hải- UV BTV TW, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ chủ trì hội nghị. Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT.

Ban tổ chức đã họp bàn, thống nhất về kế hoạch tổ chức Chương trình Chắp cánh ước mơ, khuyến học khuyến tài Đất Tổ" năm 2020 và Vinh danh các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2015- 2020. Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 3-4/10/2020 tại Hội trường Trung tâm Đại học Hùng Vương.

Tác giả: Văn Phòng Sở