Saturday, 20/08/2022 - 00:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2018-2019 của trường TH&THCS Tam Cường

Lễ khai giảng năm học mới tại xã Tam Cường

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước, sáng ngày 5/9, thầy và trò các bậc học trên địa bàn xã Tam Cường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.

Lễ khai giảng năm học mới tại xã Tam Cường

 

Thay mặt HU - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng các nhà trường

Năm học 2017 - 2018, với sự nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh, các nhà trường của xã Tam Cường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; Cơ sở vật chất ngày càng khang trang, chất lượng các hoạt động giáo dục ngày càng được khẳng định. Trường Mầm non đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia; Trường THCS đã được xây mới, cấp THCS có giáo viên đạt giải xuất sắc cấp tỉnh, giải Nhất thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có học sinh đạt giải Ba cấp  tỉnh KHKT, giải Nhất thi học sinh giỏi văn hóa; cấp Mầm non có giáo viên đạt giải Nhì giáo viên giỏi cấp huyện; Trường Mầm non và THCS đều đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cấp huyện, có 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 4 cá nhân đạt CSTĐ cơ sở, 24 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; Chi bộ đạt TSVM tiêu biểu; Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh đều được Tỉnh đoàn và LĐLĐ huyện khen.

Bước sang năm học 2018 - 2019, là năm học có nhiều đổi mới trong ngành giáo dục, đặc biệt là năm học đầu tiên sáp nhập Trường Tiểu học và Trường THCS thành Trường TH&THCS Tam Cường, tuy có nhiều thuận lợi song cũng không ít những khó khăn, thách thức, vì vậy đòi hỏi mỗi thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong các nhà trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu, cùng chung tay góp sức thi đua, tận tâm, tận lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng để cùng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

Lễ khai giảng năm học mới của các nhà trường trên địa bàn xã Tam Cường đã diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm với đầy đủ các nghi thức đảm bảo đơn giản, tiết kiệm. Sau phần lễ, phần hội được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò các nhà trường, để lại ấn tượng tốt đẹp với học sinh, đặc biệt là đối với những em học sinh đầu cấp ở bậc Tiểu học.

30 suất quà được trao cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Cũng trong dịp này, đại diện Chi đoàn Xí nghiệp Supe1 và Supe2 - Công ty Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe em Nguyễn Thị Thanh Tâm lớp 2A Trường TH&THCS Tam Cường bị bệnh hiểm nghèo

Sau khi dự Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà em Nguyễn Thị Thanh Tâm - Học sinh lớp 2A Trường TH&THCS Tam Cường do bị bệnh hiểm nghèo nên không thể đến trường dự Lễ khai giảng cùng thầy cô và các bạn./.

Hồng Tám

(Trang Thông tin điện tử huyện Tam Nông)


Tác giả: Thiều Thị Ngọc
Nguồn:Trang Thông tin điện tử huyện Tam Nông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website