Monday, 08/03/2021 - 16:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2018-2019

Khai giảng năm học mới 2018-2019

          Hòa chung nhịp đập trái tim của cả nước hướng về ngày kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám, quốc khánh 2/9 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05/09, Trường Tiểu học Tân Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2018-2019.

        Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

          Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với 103 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên dự Lễ khai giảng năm học mới. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các cô giáo và của các anh chị học sinh lớp 5 đón các em vào lớp 1.

         Trong không khí hân hoan của ngày khai trường nhà trường vui mừng được đón đồng chí Trần Dần Chủ tịch UBND xã Tân Phương đại diện cho lãnh đạo địa phương cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể ở địa phương; Hội Cựu giáo chức, Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn xã Tân Phương về dự Lễ khai giảng năm học mới. 

Đồng chí Trần Dần Chủ tịch UBND xã Tân Phương đại diện cho lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Nam Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đến chúc mừng thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường.

 

Ông Nguyễn Tiến Bằng - Doanh nghiệp Duy Linh đại diện cho các Công ty, doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn xã Tân phương tặng công trình sân khấu ngoài trời cho nhà trường trị giá 83 triệu đồng.

       103 em học sinh lớp 1 vui mừng được nhận mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tặng nhân dịp khai giảng năm học mới.

       Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường.

 

Tốp ca các thầy cô giáo với bài hát “Tự hào nhà giáo Việt Nam”

Cô giáo Hà Thu Quỳ với bài hát: “ Cô giáo bản em"

        Buổi lễ khai giảng kết thúc rộn rã bởi màn múa hát tập thể do các em học sinh thể hiện.

        Lễ Khai giảng năm học, gồm cả phần “Lễ” và phần “Hội” đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của lãnh đạo địa phương phụ huynh và cộng đồng.


Tác giả: Thiều Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết