Saturday, 20/04/2024 - 11:11|

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Giám đốc Sở GD&ĐT chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trường THCS Trưng Vương, thành phố Việt Trì.

PTĐT - Ngày 18/2, Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do đồng chí Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 và kiểm tra công tác chỉ đạo triển khai dạy học trực tuyến đối với các Phòng GD&ĐT; kiểm tra việc triển khai dạy học trực tuyến tại một số trường học trên địa bàn tỉnh.

...kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trường Mầm non thị trấn Lâm Thao.

Qua kiểm tra thực tế tại một số trường học trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao… các đơn vị, trường học đã thực hiện nghiêm túc, đầy đủ theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT thành phố và huyện, chính quyền địa phương về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Các đơn vị đã chủ động trong xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch; tăng cường vòi nước rửa tay cho học sinh, cán bộ, giáo viên; vệ sinh, tẩy trùng khuôn viên trường học, lớp học; treo pano, áp phích khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tại các điểm dễ quan sát trong khuôn viên trường học; trang bị máy đo kiểm tra thân nhiệt; chuẩn bị riêng phòng cách ly tạm thời sử dụng khi có học sinh có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở, đồng thời chủ động triển khai dạy học trực tuyến.

Tác giả: Hạnh Thúy