Monday, 15/08/2022 - 16:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 và triển khai nhiệm vụ đầu năm học tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 08/9/2021, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 và triển khai nhiệm vụ đầu năm học mới 2021 -2022 tại một số trường học trên địa bàn huyện. Về phía huyện Thanh Thủy có đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.  

Lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng các thành viên trong đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường THCS Sơn Thủy 

Đoàn công tác đã kiểm tra tại các trường: Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Bảo Yên, THCS Sơn Thủy, Tiểu học Hoàng Xá 2, THPT Tản Đà và THPT Trung Nghĩa. Tại các điểm kiểm tra, đoàn đã được lãnh đạo nhà trường báo cáo chung về công tác tựu trường, khai giảng và công tác chuẩn bị cho năm học mới; những phương án chuẩn bị cho chương trình năm học mới để đảm bảo việc học cho các em học sinh. Tại các điểm kiểm tra, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ và các thành viên trong đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các nhà trường trong thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, yêu cầu các nhà trường trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid 19 theo tình hình mới. Chủ động xây dựng kịch bản, kế hoạch dạy học trực tuyến, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học mới.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

Trường Tiểu học Hoàng Xá 2 thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19


Ngoài ra, lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng đề nghị UBND huyện và Trường THPT Tản Đà có phương án để cho 37 học sinh Trường THPT Tản Đà đang sinh sống tại huyện Ba Vì - TP.Hà Nội được quay lại học nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Tác giả: Nguồn: Cổng TTĐT Thanh Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website