Saturday, 19/09/2020 - 12:15|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tiên Du, huyện Phù Ninh tưng bừng đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 23/4/2016, trường mầm non Tiên Du, huyện Phù Ninh đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

                  Sáng ngày 23/4/2016, trường mầm non Tiên Du, huyện Phù Ninh đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

            Tới dự lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia có đồng chí Tạ Thị Tuyết Lan - Trưởng Phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GDMN sở; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện, Liên đoàn Lao động, lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn và cán bộ quản lý các trường mầm non trong huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện; các thế hệ giáo viên và học sinh của trường mầm non Tiên Du và đông đảo phụ huynh học sinh trong trường. Các đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà có ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.

            Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kim Bích - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia và những thành tích mà tập thể các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được.

Trường mầm non Tiên Du được thành lập từ năm 1994. Những ngày đầu thành lập trường có 5 lớp mẫu giáo lớp phải học nhờ nhà nhà văn hóa, các khu dân cư, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp thấp, chất lượng giáo dục chưa cao, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đầy đủ bởi điều kiện kinh tế của địa phương còn gặp nhiều khó khăn, sự đầu tư giáo dục địa phương còn nhiều hạn chế.

Sau một chặng đường 22 năm phấn đấu xây dựng và phát triển hôm nay trường Mầm non Tiên Du được đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Giấy khen của Sở GD-ĐT tạo tỉnh Phú Thọ, đánh dấu từng bước trưởng thành vượt bậc của nhà trường trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục thế hệ trẻ. Có được niềm vinh dự tự hào như ngày hôm nay là sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ; Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Phù Ninh, phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh; Cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các cơ quan, trường học, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh; đặc biệt phải nói đến đó là sự đoàn kết nhất trí, với tinh thần quyết tâm cao, lòng yêu nghề và sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đưa chất lượng CSGD trẻ ngày một nâng lên, đạt được mục tiêu phát triển giáo dục, tạo niềm tin đối với hội cha mẹ học sinh và nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển GD&ĐT của huyện nhà.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Ngọc Yến, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh đã nhiệt liệt chúc mừng trường mầm non Tiên Du vì những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trường mầm non tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia./.


Quang Huy- Phòng GDMN Sở GD&ĐT


Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết