Thứ tư, 01/12/2021 - 00:55|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng gặp mặt, động viên 2 học sinh tham dự Kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế

Ngày 27/4/2021, đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi gặp mặt, động viên em Nguyễn Thị Thu Nga và Võ Tiến Thành - học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương là 2 học sinh của tỉnh Phú Thọ tham dự Kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng quà cho Nguyễn Thị Thu Nga (đứng thứ 6 từ trái sang), Võ Tiến Thành (đeo kính) và các thầy cô trong tổ bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng biểu dương, ghi nhận và chúc mừng thành tích xuất sắc của 2 em học sinh Nguyễn Thị Thu Nga và Võ Tiến Thành; đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân 2 em mà còn của các thầy cô giáo, nhà trường và ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quan tâm, bố trí các điều kiện đi lại, ăn ở cho các em trong thời gian ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi, trong đó chú trọng đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Trường THPT Chuyên Hùng Vương, đặc biệt là các thầy cô giáo trong tổ bồi dưỡng tiếp tục sát cánh, đồng hành, động viên tinh thần cũng như hỗ trợ các em ôn luyện, hệ thống kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc em Nguyễn Thị Thu Nga và em Võ Tiến Thành bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao và có tâm lý thoải mái khi bước vào kỳ thi để đạt được kết quả tốt nhất, mang vinh quang về cho cá nhân, nhà trường và tỉnh Phú Thọ, tiếp tục góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của vùng quê đất Tổ. Đồng chí mong muốn 2 em nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường sắp tới, trở thành những công dân có ích, chung tay đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tại Kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2021, Phú Thọ có 2 học sinh được chọn vào đội tuyển Olympic Sinh học Quốc tế là em Nguyễn Thị Thu Nga - học sinh lớp 12 chuyên Sinh và em Võ Tiến Thành - học sinh lớp 11 C1, Trường THPT Chuyên Hùng Vương. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Trường THPT Chuyên Hùng Vương nói riêng, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ nói chung có học sinh được chọn vào đội tuyển Olympic Quốc tế ở bộ môn Sinh học.

Thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo, nhà trường và các thầy cô giáo trong tổ bồi dưỡng đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo cho các em ôn luyện, sẵn sàng cho kỳ thi. Trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, Kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2021 tiếp tục được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào trung tuần tháng 7 tới.


Tác giả: Nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website