Thursday, 09/07/2020 - 21:03|

Phòng GD&ĐT Cẩm Khê phối hợp với VNPT Phú Thọ tập huấn Hệ thống dạy học trực tuyến VNPT E-Learning cho 100% truong TH, THCS trên địa bàn huyện.

Thực hiện văn bản số 47/PGD&ĐT ngày 12 tháng 02 năm 2020 về việc tập huấn hệ thống dạy và học trực tuyến VNPT E-learning của Phòng GD&ĐT Cẩm Khê, chiều ngày 13/02/2020, Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng bán hàng-Trung tâm kinh doanh VNPT Phú Thọ tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên cấp TH và THCS nhằm tạo điều kiện cho các trường có nhu cầu tổ chức, hướng dẫn học sinh tự học trong thời gian nghỉ phòng chống dịch.

Tham gia buổi tập huấn có 59 CBQL, 59 GV của 33 trường TH và 26 trường THCS trên địa bàn huyện. Công tác chuẩn bị khẩu trang, nước diệt khuẩn..., được VNPT hỗ trợ đảm bảo an toàn vệ sinh cho hội nghị.

Tại buổi tập huấn CBQL, GV được VNPT bố trí giảng viên, cung cấp tài liệu hướng dẫn các giáo viên sử dụng hệ thống một cách chi tiết, rõ ràng, đầy đủ chức năng và quy trình tạo khóa học, bài giảng, bài kiểm tra cho học sinh.

(Một số hình ảnh của buổi tập huấn)