Tuesday, 02/03/2021 - 01:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Thọ có 2 Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương

PTĐT - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 99 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương năm 2020, trong đó tỉnh Phú Thọ có 2 cô giáo là: Nguyễn Thị Kim Thiện - Trường THCS Lâm Thao, huyện Lâm Thao và Kim Thị Hải Yến - Trường Đại học Hùng Vương vinh dự được Trung ương Đoàn xét tặng giải thưởng này.

Ngay khi nhận được kết quả, cô Nguyễn Thị Kim Thiện cho biết: Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi biết tin mình đạt giải. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Được biết, để đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, các cá nhân phải đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên.


thien-1605532732

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Đây là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức nhằm lan tỏa hơn nữa những tấm gương sáng giáo viên, giảng viên trẻ có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục, được đồng nghiệp tín nhiệm, học sinh yêu quý và khơi nguồn, truyền cảm hứng cho học sinh.

yen-1605532743

Chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ II, năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 18-19/11/2020 tại Hà Nội.


Tác giả: Thanh Trà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết