Friday, 24/01/2020 - 16:09|

Sở Giáo dục và Đào tạo đến thăm tặng quà tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn một số trường vùng sâu, vùng xa

Chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, để nắm bắt tình hình và kịp thời động viên học sinh vùng sâu vùng xa trước thềm năm mới, ngày 9/1/2020 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trịnh Thế Truyền cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Tân Sơn, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn, Trường Tiểu học Trung Sơn huyện Yên Lập và Trường Tiểu học Lâm Lợi huyện Hạ Hòa. Cùng với quỹ phúc lợi của ngành, Sở Giáo dục và đào tạo đã vận động các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong xã hội ủng hộ hàng trăm suất quà trao cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại các trường đến thăm, Giám đốc Sở chia sẻ với điều kiện làm việc và hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn của một bộ phận thầy cô giáo và các em học sinh. Giám đốc Sở đề nghị các nhà trường cần quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường; các nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Giám đốc Sở cũng khẳng định: ngành Giáo dục sẽ huy động nhiều nguồn lực từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn tỉnh quan tâm đến sự nghiệp Giáo dục của tỉnh nhà để ủng hộ, chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh vui xuân đón tết./.

Tác giả: Văn Phòng Sở