Sunday, 09/08/2020 - 11:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 

sogiaoducbpt-1585300247

PTĐT - ​Ngày 27/3, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

​Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức của Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ tối thiểu một ngày lương với tổng số tiền 32 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, chung tay cùng với Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

​Cũng tại buổi phát động, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường THPT, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh. Mỗi các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục cần nêu cao ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn trong phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường, gia đình và trong cộng đồng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn.


Tác giả: Hạnh Thuý
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết