Friday, 13/12/2019 - 14:44|

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/ 1982 – 20/11/2019), Trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tri ân quý thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò như thi đua dạy tốt trong giáo viên. Các tiết dạy tốt đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, hình thức dạy học phát huy được năng lực, phẩm chất, sự tích cực và hứng thú trong học tập của học sinh.

Bên cạnh hoạt động của giáo viên, đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh như: giải kéo co nữ, bóng chuyền nam, thi văn nghệ,…

Sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1200 học sinh của trường.

Tại buổi kỷ niệm, thầy Tạ Minh Tân - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, biểu dương sự đóng góp lớn lao của thầy và trò Trường THPT Cẩm Khê trong những năm qua và gửi lời chúc mừng đến quý thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên đã đang công tác tại đơn vị. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo, học sinh tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao hơn nữa trong dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học..

Buổi kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.