Monday, 15/08/2022 - 16:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÁC TRƯỜNG THPT NGOÀI CÔNG LẬP

Ngày 01/11/2019, Sở GD & ĐT tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng các trường THPT ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Hội nghị được tổ chức tại Sở GD&ĐT do đồng chí Trịnh Thế Truyền- Giám đốc Sở chủ trì, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn ngành, Trưởng phòng thuộc Sở và Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 10 trường THPT ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

          Với tinh thần dân chủ, cởi mở, đồng chí Trịnh Thế Truyền- Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo, định hướng các nội dung trọng tâm để các đại biểu tham dự Hội nghị cùng trao đổi, thảo luận. Các ý kiến phát biểu về cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của các trường THPT ngoài công lập do đại diện phòng Giáo dục Trung học trình bày, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực với mục đích nâng cao hơn nữa cả về chất lượng giáo dục của các trường ngoài công lập, tạo được niềm tin và uy tín đối với phụ huynh và học sinh.

          Sau khoảng thời gian gần bốn giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, Hội nghị nâng cao chất lượng các trường THPT ngoài công lập đã thành công tốt đẹp, đạt được các mục tiêu và yêu cầu đề ra.

Văn phòng Sở GD&ĐT Phú Thọ

 

Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website