Thursday, 09/07/2020 - 20:32|

GẶP MẶT HỌC SINH THAM DỰ VÒNG 2 CHỌN ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA THI OLYPIC QUỐC TẾ

Ngày 25/6/2020, Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt giáo viên bồi dưỡng và học sinh tham dự kỳ thi Chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Phùng Quốc Lập- Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ghi nhận những kết quả, nỗ lực cố gắng của tập thể trường THPT Chuyên Hùng Vương trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, quốc tế; động viên học sinh Nguyễn Thu Nga bình tĩnh, tập trung trí tuệ để hoàn thành tốt nhất bài thi trong Kỳ thi Chọn Đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2020.

Ảnh: Đồng chí Phùng Quốc Lập- PGĐ Sở và Phòng Giáo dục Trung học gặp mặt, động viên học sinh Nguyễn Thu Nga trước khi tham gia Kỳ thi.

Nguyễn Thu Nga là học sinh đầu tiên của tỉnh Phú Thọ đạt giải Nhì quốc gia ngay từ năm học lớp 10. Bước sang lớp 11, học sinh Nguyễn Thu Nga tiếp tục đạt giải Nhì với điểm số cao, nằm trong danh sách 32 học sinh của cả nước được tham dự vòng 2 chọn Đội tuyển dự thi Olympic quốc tế năm 2020.

Kỳ thi sẽ được khai mạc và tổ chức từ ngày 26- 28/6/2020 tại Hà Nội.

Tác giả: Văn Phòng Sở