Saturday, 04/12/2021 - 05:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT

 

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng quà cho học sinh đội tuyển Văn tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT

 

Ngày 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành văn bản số 1627 /SGD&ĐT-GDTrH  về việc phối hợp tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT năm học 2021-2022.

Để việc tiêm chủng được thực hiện đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, Sở GD&ĐT yêu cầu các Trường THPT: Chuyên Hùng Vương, Việt Trì, Thanh Thủy thực hiện các nội dung sau: Thông báo cho 86 học sinh và phụ huynh/người giám hộ của học sinh biết lịch tiêm chủng vào 14h ngày 18/11 tại Trung tâm tiêm chủng, tầng 1, Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ. Phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ đi cùng học sinh đến buổi tiêm chủng để được tư vấn và ký cam kết cho học sinh tiêm chủng nếu đồng ý. Tổ chức đưa học sinh đi tiêm để đảm bảo an toàn cho học sinh và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Cử giáo viên để quản lý học sinh và hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh học sinh (khi cần) trong quá trình tiêm.

 

Yêu cầu học sinh chấp hành nghiêm các quy định tại nơi tiêm chủng và hướng dẫn của y bác sỹ để đảm bảo an toàn tiêm chủng, mang theo căn cước công dân/chứng minh nhân dân (đối với học sinh chưa có căn cước công dân/chứng minh nhân dân thì mang theo Thẻ học sinh) khi đi tiêm.


Tác giả: Nguồn: Báo Phú Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website