Thursday, 09/07/2020 - 20:22|

Triển khai công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên đại trà thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 năm 2020

PTĐT - Ngày 17/6, Sở GD&ĐT tổ chức hội nghị triển khai công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên đại trà thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 năm 2020 gồm: Đợt 1: Tháng 6,7/2020 nội dung bồi dưỡng  quản trị hoạt động dạy học, giáo dục trong trường TH/THCS/THPT cho cán bộ quản lý đại trà; Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho giáo viên đại trà. Đợt 2: Tháng 8-12/2020, nội dung bồi dưỡng quản trị nhân sự trong trường TH/THCS/THPT cho cán bộ quản lý đại trà. Sử dụng phương pháp dạy học, giáo dục phẩm chất, năng lực học sinh cho giáo viên đại trà.

Cũng tại hội nghị, Học viện Quản lý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Hùng Vương báo cáo kế hoạch hỗ trợ triển khai bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên đại trà. Viettel Phú Thọ báo cáo công tác cấp tài khoản và chuẩn bị tập huấn sử dụng tài khoản bồi dưỡng qua mạng.

Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT