Monday, 08/03/2021 - 17:35|

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG CẤP TỈNH, NĂM 2020

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN

NHI ĐỒNG CẤP TỈNH, NĂM 2020

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN

NHI ĐỒNG CẤP TỈNH, NĂM 2020

Ngày 16/1, Ban Tổ chức Các hội thi sáng tạo kỹ thuật tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh năm 2020 tại trung tâm Hội nghị tỉnh - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ.

Thật vinh dự và tự hào, học sinh trường THPT Thanh Thuỷ đã có 9 năm liên tiếp từ 2012 đến nay đều có các sản phẩm đạt giải. Đặc biệt, năm 2020, nhà trường có 3 sản phẩm đạt giải cấp tỉnh (1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích), trong đó sản phẩm: “Máy hỗ trợ nhà nông” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Hương Giang lớp 11A2 - Nguyễn Mai Nhung lớp 11A5 đã xuất sắc đoạt giải khuyến khích cấp Quốc gia.

Trong buổi tổng kết, thầy giáo Nguyễn Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thanh Thuỷ đã được BTC cuộc thi cấp tỉnh trao giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền và tổ chức cuộc thi.

Chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THPT Thanh Thuỷ. Thế hệ trẻ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết và trao giải

Thầy giáo Nguyễn Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thanh Thuỷ

được BTC Cuộc thi cấp tỉnh tặng Giấy khen.

Các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải cấp tỉnh được trao chứng nhận,

huy chương và phần thưởng