Wednesday, 28/10/2020 - 12:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHƯƠNG XÁ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, TRAO THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 25/5/2020, trường THPT Phương Xá đã tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng đối với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh và các thầy cô giáo, các em học sinh đạt được những thành tích đáng trân trọng trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020. Dự chương trình của buổi lễ, có sự hiện diện của các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, đại biểu đại diện cho Tập đoàn kinh tế Quốc Anh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, học sinh trường THPT Phương Xá.

 Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của nhà trường, kế hoạch hoạt động của Ban đại diện Hội cha mẹ HS, kế hoạch và quy chế hoạt động của tập đoàn kinh tế Quốc Anh và các trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Khê, trong chương trình buổi lễ đã có 59 học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và 10 thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển được vinh danh, biểu dương, khen thưởng. Đại diện Tập Đoàn kinh tế Quốc Anh đã trao 18.000.000 đồng từ Quỹ khuyến học tập đoàn cho BGH nhà trường để thực hiện công tác đẩy mạnh giáo dục mũi nhọn ở địa phương.

Trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh, với sự đồng hành của các thầy giáo, cô giáo và sự nỗ lực của mỗi học sinh, đoàn dự thi của nhà trường đã đạt được vị trí thứ 5 trong khối các trường THPT của tỉnh Phú Thọ với 2 giải Nhất, 15 giải Nhì, 18 giải Ba, 24 giải KK. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trang trọng gửi đến 59 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh với tổng giải thưởng là 75.500.000 đồng (Giải nhất 4.000.000đ; Giải Nhì 2.500.000đ; Giải Ba 1.000.000đ; Giải  KK: 500.000đ). 

Trong niềm vui trước những thành tích đã đạt được trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh, thầy và trò trường THPT Phương Xá vẫn luôn hướng về phía trước là kỳ thi thi TN THPT năm 2020. Bởi vậy, phần sau của chương trình, thầy Nguyễn Gia Khánh – GV cốt cán môn Địa lý của Sở GD&ĐT Phú Thọ, tổ trưởng tổ chuyên môn Sử-Địa-GDCD-TD-GDQP đã truyền tải về những điểm mới trong kỳ thi. Đó là những thông tin cập nhật, thực sự hữu ích để giúp các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đầy thử thách, quyết định đến tương lai của mỗi người.

          Chương trình buổi lễ đã diễn ra trang trọng, giàu ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc đối với thầy và trờ nhà trường. Để rồi từ đây, lửa nhiệt huyết lại cháy và những ước mơ chinh phục  đỉnh cao tri thức của tuổi trẻ nhà trường tiếp tục cất cánh, bay xa.

          Một số hình ảnh từ buổi lễ

Đại diện Tập Đoàn kinh tế Quốc Anh trao tặng cho 3 cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG

Thầy Trịnh Việt Phương – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng đến 10 thầy cô tham gia dạy đội tuyển HSG

2 học sinh giải Nhất: Trần Thúy Hiền ( 11A2, Nhất môn GDCD) Nguyễn Ngọc Anh ( 12A1, Nhất môn Sinh học) nhận sự quan tâm và động viên từ thầy Hiệu trưởng Trịnh Việt Phương

Khen thưởng học sinh đạt giải Nhì trong kỳ thi

Chia sẻ của thầy Nguyễn Gia Khánh – GV cốt cán môn Địa lý của Sở GD&ĐT Phú Thọ, tổ trưởng tổ chuyên môn Sử-Địa-GDCD-TD-GDQP về những điểm mới trong kỳ thi TN THPT 2020


Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết