Monday, 15/08/2022 - 16:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Thanh Thủy hân hoan tổ chức

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 05/9/2021, trường THPT Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022. Đây là buổi Lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, trong bối cảnh đất nước đang phải gồng mình chống dịch COVID-19 nên buổi lễ cũng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

Nếu như những năm trước, học sinh cả nước được quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức đến trường dự ngày hội lớn nhất của năm học, cũng là ngày đầu tiên của năm học mới, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu học sinh ở rất nhiều địa phương lại chỉ có thể dự Lễ khai giảng năm học mới qua màn hình tivi, máy tính. Thật may mắn cho thầy và trò trường THPT Thanh Thủy vẫn được dự một Lễ khai giảng trọn vẹn.

Để thầy cô và học sinh yên tâm dự Lễ khai giảng, ngay từ cổng trường, BCH Đoàn trường đã bố trí đội TNTN để hướng dẫn thầy cô và học sinh thực hiện nghiêm các quy định về phòng dịch như: khẩu trang, khử khuẩn....

Hình ảnh đội TNTN hỗ trợ các bạn HS thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng dịch

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng; tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Trần Huy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2020 - 2021 đã kết thúc với bao nhiêu vất vả do dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy và trò nhà trường, trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, nhà trường vẫn duy trì được thành tích tốp dẫn đầu trong khối các trường THPT không chuyên của tỉnh Phú Thọ. Nhiều học sinh đạt trên 27 điểm đối với tổ hợp xét tuyển Đại học. Tại Lễ khai giảng, nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô và các em học sinh trong năm học vừa qua.

BGH trao quà cho các nhóm chuyên môn có thành tích xuất sắc

BGH trao quà cho 18 HS đạt 27 điểm trở lên (đối với các tổ hợp xét tuyển truyền thống) trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021

         

Cá nhân thầy giáo Trần Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng

thầy cô nhóm Lịch Sử vì có thành tích xuất sắc nhiều năm liên tiếp

          Năm học 2021 - 2022, nhà trường vui mừng khi được đón 360 em học sinh trúng tuyển vào lớp 10. Nhà trường đã ghi nhận và chào đón sự cố gắng của tất cả các em. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Thanh Thủy mến yêu.

Thầy giáo Trần Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng học sinh

có thành tích cao trong kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022

          Một buổi Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng đầy khí thế. Mong rằng thầy cô và học sinh trường THPT Thanh Thủy sẽ luôn quyết tâm, vượt qua khó khăn, dịch bệnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, cũng như đạt được thành tích cao hơn nữa, chào mừng sinh nhật lần thứ 55 của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Thầy giáo Trần Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

Thầy giáo Trần Huy nhận hoa chúc mừng của Ban đại diện cha mẹ HS

HS toàn trường tập trung giữ khoảng cách an toàn

 

Thu Huyền


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Thu Huyền
Nguồn:phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website