Thứ sáu, 03/04/2020 - 08:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng vật dụng phòng, chống dịch COVID-19 cho giáo viên và học sinh ở một số trường học trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao vật dụng phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ, giáo viên và học sinh ở một số trường học trên địa bàn tỉnh.

Nhằm chia sẻ với các địa phương trong công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới (có tên COVID-19) gây ra, ngày 18/02/2020, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 2.000 bánh xà phòng diệt khuẩn Lifeboy và 60 chai dung dịch cồn khử khuẩn tay cho cán bộ, giáo viên và học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú trên địa bàn huyện Tân Sơn, Thanh Sơn và Yên Lập. Đây là số vật dụng do Công đoàn ngành Giáo dục, Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục, Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh mong muốn các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt quy định của ngành Giáo dục, khuyến cáo của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đại diện lãnh đạo các nhà trường trân trọng cám ơn sự hỗ trợ, sẻ chia kịp thời, thiết thực của Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh. Các nhà trường sẽ phân phát số vật phẩm trên cho cán bộ, giáo viên và học sinh theo đúng hướng dẫn; đồng thời tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong công tác phòng, chống dịch bệnh./.


Tác giả: Minh Tiến Công Đoàn Ngành Giáo Dục
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết