Thursday, 29/10/2020 - 08:54|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG ĐÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, hôm nay các em học sinh trường Tiểu học Hồng Đà cũng hân hoan trong nắng sớm để đón chào ngày Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch Covid – 19. Thực hiện công văn hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau chấp hành đúng, đủ các yêu cầu như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, …

Các em học sinh toàn trường không giấu nổi nét hân hoan, vui mừng trong ngày đầu của năm học mới. Khoảnh khắc lắng nghe bức thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước; giây phút thầy cô và các anh chị lớn đón các em lớp Một vào trường vẫn sẽ là những kỉ niệm được khắc sâu trong lòng các em học sinh.