Saturday, 04/12/2021 - 04:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤC PHÚ THỌ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “MỖI HỘI VIÊN, PHỤ NỮ ỦNG HỘ MỘT CHIẾC KHẨU TRANG”

Thực hiện Cuộc vận động của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Thọ về Phong trào “Mỗi hội viên, phụ nữ ủng hộ một chiếc khẩu trang”, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn và triển khai sâu rộng nội dung phong trào trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

            Sau một tháng phát động (từ 29/9/2021 đến 20/10/2021), với sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong toàn ngành Giáo dục, Ban vận động của ngành Giáo dục đã nhận được tổng số tiền ủng hộ hơn 180 triệu đồng và 354 hộp, 6600 chiếc khẩu trang. Toàn bộ số tiền và khẩu trang vận động được, ngành Giáo dục đã gửi về Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh- đơn vị phát động và tiếp nhận ủng hộ.

            Sự hưởng ứng nhiệt tình, có hiệu quả của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động ngành Giáo dục đã thể hiện ý thức trách nhiệm cao trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái - truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.


Tác giả: Văn phòng Sở GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website